Rss Feed

This is an example of a HTML caption with a link.
Demo 2

ƯU ĐÃI LỚN - Số lượng có hạn

Demo 1
phan-cung
cuong-luc
ho-tro-dat-hang
Siêu thị điện thoại Hải Châu Mobile là nhà đại diện phân phối uy tín tại Ninh Thuận và là hệ thống cửa hàng bán lẻ các thiết bị kỹ thuật số của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới . Ra đời từ tháng 9 năm 2006, hệ thống cửa hàng luôn liên tục phát triển cả về chất lượng dịch vụ lẫn về số lượng. Trên địa bàn Ninh Thuận, Hải Châu Mobile cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%.
 
Cùng với xu thế phát triển của Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam, Website: http://www.haichaumobile.vn (http://www.haichaumobile.com) cũng phát triển lên một tầm cao mới. Là website TMĐT chính thức của hệ thống cửa hàng Hải Châu Mobile, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng những giá trị cộng thêm nhờ sự tiện lợi và chi phí được tiết giảm. Đến với Hải Châu Mobile bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của TMĐT đúng nghĩa.
 
Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, hệ thống cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng kèm theo các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách khi đến với Hải Châu Mobile. Trân trọng cảm ơn !